THIAGO ALCANTARA được cho là đã từ chối lời đề nghị cuối cùng từ Barcelona trước khi gia nhập Liverpool từ Bayern Munich

Barca đã cố gắng ký lại Thiago trong mùa hè nhưng tiền vệ này đã đặt trái tim của mình ở Anfield, theo Guardian.

Anh ấy tiếp tục ký hợp đồng với Quỷ đỏ với giá 20 triệu bảng cùng 5 triệu bảng bổ sung.

Phát biểu về việc chuyển nhượng của mình, anh ấy nói: Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này trong một thời gian dài và tôi rất, rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Tôi nghĩ câu lạc bộ này cần những gì tôi đang có; tôi muốn đạt được tất cả các mục tiêu, giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với câu lạc bộ và tôi nghĩ tôi sẽ cảm nhận được điều này.

THIAGO ALCANTARA được cho là đã từ chối lời đề nghị cuối cùng từ Barcelona trước khi gia nhập Liverpool từ Bayern Munich

The Guardian cũng cho rằng Jurgen Klopp là người có công trong việc Thiago chuyển đến Merseyside.

Thiago 29 tuổi, rời Barca vào năm 2013 để gia nhập Bayern sau khi giành hai danh hiệu La Liga và Champions League cùng đội bóng Tây Ban Nha.

Sau đó, anh tiếp tục giành được bảy chức vô địch Bundesliga và một Champions League khác tại Đức.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng 8-2 của Bayern trước câu lạc bộ cũ của anh ấy trên đường giành danh hiệu hàng đầu châu Âu mùa trước.

Thiago đã giành chiến thắng trước The Kop với một số màn trình diễn mãn nhãn nhưng anh ta đã bị loại trừ trong vài trận cuối cùng sau khi ký hợp đồng với coronavirus.

Nhưng tiền vệ trung vệ đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội khi đi dạo quanh Liverpool cùng chú chó của mình khiến người hâm mộ tin rằng anh đã khỏi bệnh.

Nhà báo của Mirror, David Maddock cũng tuyên bố rằng anh ấy đã khỏe mạnh trở lại và sẽ chơi trong trận derby Merseyside với Everton vào thứ bảy sau khi trở lại tập luyện ngày hôm qua cùng với đồng đội.