Kyle Walker thẳng tay chỉ trích những cầu thủ nghỉ dài ngày sau World Cup

Kyle Walker thẳng tay chỉ trích những cầu thủ nghỉ dài ngày sau World Cup

Hậu vệ Kyle Walker cho rằng thật “ngu ngốc” khi không trở về CLB sớm sau World Cup.

Kyle Walker thẳng tay chỉ trích những cầu thủ nghỉ dài ngày sau World Cup
Và cầu thủ người Anh đã làm gương không thể tốt hơn cho lời nói của mình khi anh góp mặt trong trận đấu tranh siêu cúp Anh cho Man City. Trong trận đấu đó, nhiều cầu thủ cũng tham dự World Cup của cả 2 đội đã được nghỉ, mà phần lớn là bên phía Chelsea, có thể kể ra như là Hazard, Kante, Willian, Giroud, và nó góp phần lớn vào thất bại của The Blues trước City.
Còn Walker và John Stones thì đã dành thời gian tập luyện cho mùa giải mới từ tuần trước, trong khi nhiều người khác vẫn còn đang bận đi nghỉ mát.
Bật mí sau trận đấu, theo nhà cái Happy8, Walker cho biết rằng Pep cho phép các cầu thủ tham dự World Cup được trở lại muộn hơn. Tuy nhiên Walker cho rằng anh không cần.
“Đây là một trận đấu tranh danh hiệu. Mà danh hiệu thì là thứ tôi thiếu.
Do đó nếu chỉ vì đi nghỉ mát mà bỏ lỡ trận đấu này thì thật ngu ngốc. HLV nói rằng tôi có thể nghỉ. Nhưng tôi muốn thi đấu. Thật may là quyết định đó đã đem lại thành công.
Có thể mấy tháng nữa tôi sẽ kiệt sức, nhưng bóng đá là vậy!
Tôi không nhìn quá xa, tôi chỉ biết từng trận đấu mà thôi. Chừng nào tôi còn thi đấu được thì tôi còn hài lòng.
Những gì chúng tôi đạt được tại City thật khó tin. Đó mới chỉ là năm đầu tiên tôi tới Eithad. Nhưng chúng tôi đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao. Và nhiệm vụ của mùa này là không tưởng. Mục tiêu là ít nhất đạt được như năm ngoái, đồng thời đoạt thêm các danh hiệu khác nữa.
Chúng tôi đã là đội bóng lớn, nhưng chưa thể dừng lại”.